Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

HỘI NÔNG DÂN XÃ HOÀNG GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HÔI ( 14/10/1930-14/10/2024)

Ngày 07/10/2024 20:53:48

Thực hiện kế hoạch của HND huyện Nông Cống và đảng ủy xã Hoàng Giang về việc phát động phong trào thi đua và các hoạt động thiết thực kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội ND Việt Nam ( 14/10/1930-14/10/2024) và chào mừng đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030 .

Ngày 6/10/2024 Hội nông dân xã Hoàng Giang tổ chúc giải bóng chuyền bông lúa vàng lần thứ 2 năm 2024, tôn vinh các cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân và tập thể ủng hộ lắp máy điều hòa cho các cháu trường Mầm non nhân dịp năm học mới, đồng thời phát động phong trào “Chung tay xây dựng thôn, xã NTM kiểu mẫu năm 2024” Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và tập hợp thu hút hội viên tham gia tổ chức hội, xây dựng tổ chúc hội ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Hoàng Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.
z5903918435764_9d1d22a399d665e665a5758f94ef5615.jpg

Tham dự khai mạc giải có đại diện lãnh đạo địa phương; các vận động viên tham gia giải và đông đảo Nhân dân trong xã.Giải bóng chuyền hơi bông lúa vàng lần thứ 2 đã hội tụ 7 đội bóng của các thôn với những cầu thủ xuất sắc nhất tạo nên những pha bóng hay, những hiệp đấu đẹp làm hài lòng các cổ động viên. Sau một ngày thi đấu sôi nổi phấn khởi giãi bóng chuyền hơi chào mừng 94 năm thành lập hội đã thành công tốt đẹp, BTC giãi đã trao giải nhất cho đội thôn Văn đôi; Giải nhì Thôn Tháp Lĩnh ; giải ba thôn Cao Hậu và các giải khuyến khích cho các đội bóng các thôn còn lại.

Đặc biệt sau thời gian phát động ủng hộ mua máy điều hòa cho các cháu trường MN với mục đích: trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho lứa tuổi mầm non; Hội ND xã đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của các cơ quan, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân, các nhà hảo tâm với tổng số tiền gần 100 triệu động để lắp đặt cho 8 phòng lớp học tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu trong những ngày hè nắng nóng, đây là việc làm rất ý nghĩa và nhân văn đối với thế hệ mầm non của xã.

z5905675892748_fda0eeeb992306bf24db0e4f96f15823.jpg

Đồng thời hưởng ứng thi đua “ Chung tay xây dựng xã kiểu mẫu, mỗi đoàn thể một công trình” của Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Hoàng giang, Hội Nông dân xã đã lựa chọn và đăng ký xây dựng công trình: Quảng trường văn hóa tại cổng công sở xã Hoàng Giang là công trình chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội, chào mừng đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030; chào mừng xã Hoàng giang đạt xã NTM kiểu mẫu. Tại lễ phát động 7/7 chi hội đã đặng ký thi đua, đồng thời BTC hội ND xã đã nhận đượng sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan ,doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân hội nông dân và nhân dân trong xã với số tiền ban đầu là 6,5 triệu đồng; thể hiện quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, hội viên chúng ta phấn đấu hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất.

Để đạt được những thành tích trong thời gian qua và tổ chức thành công các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội là nhờ có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền, các ban nghành đoàn thể, các thôn, cơ quan, trường học, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, sự đồng tình ủng hộ của các hội viên hội Nông dân và toàn thể nhân dân trong xã.

Thay mặt BCH HND xin chân thành cảm ơn Đảng ủy – HDND - UBND - UBMTQ các ban ngành đoàn thể các tổ chức chính tri xã hội các đồng chí bí thư thôn trưởng, ban giám hiệu 3 trường , các cơ quan danh nghiệp ; Con em xa quê, hội viên hội nông dântoàn thể nhân dân trong xã đã ủng hộ cổ vũ về tinh thần, vật chất để hội Nông dân tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội ; hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ hội năm 2024 và Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ đã đề ra.

Để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra, chung tay cùng đảng bộ và Nhân dân trong xã xây dựng thành công xã NTM kiểu mẫu năm 2024.

BCH hội Nông dân xã Hoàng Giang kêu gọi toàn thể các đc cán bộ, hội viên hội Nông dân xã nhà hảy đoàn kết quyết tâm và cố gắng hơn nữa để góp phần xây dựng Hội ND chúng ta ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương Hoàng giang ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trước mắt tập trung hoàn thành các chỉ tiêu còn lại của 3 tháng cuối năm; tham gia ủng hộ cuộc vận động chung tay xây dựng công trình : Quảng trường, văn hóa xã. Với mức vận động ủng hộ tối thiểu 30.000đ/ hội viên để sớm hoàn thành công trình góp phần xây dựng thành công xã NTM kiểu mẫu , công trình chào mừng kỷ niêm 94 năm ngày thành lập hội ND Việt Nam, chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.
HND Hoàng Giang

Đăng lúc: 07/10/2024 20:53:48 (GMT+7)

z5903918435764_9d1d22a399d665e665a5758f94ef5615.jpg

z5905675892748_fda0eeeb992306bf24db0e4f96f15823.jpg